So sánh Kawasaki Versys 650 và Triumph Tiger Sport 660

Kawasaki Versys 650 là một cỗ máy đường trường đã được kiểm chứng, nhưng uy thế của nó bị thách thức bởi Tiger Sport 660 đầy ấn tượng

Đôi khi việc lựa chọn giữa hai xe máy rất đơn giản, vì mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm rõ ràng. Điều đó sẽ làm cho cuộc sống đối với tôi khá dễ dàng, phải không? Ngoại trừ, tôi đang ngồi trên một tảng đá cạnh hồ với một tình thế khó xử rất lớn trên đĩa của tôi. Bạn thấy đấy, xe máy Kawasaki Versys 650 là một chiếc mô tô du lịch mạo hiểm thiên về đường trường, trọng lượng trung bình đã được chứng minh. 

Nó gần đây đã nhận được một bản cập nhật mỹ phẩm cùng với các tính năng mới. Nhưng tốt như vậy, Triumph Tiger Sport 660 mới, với động cơ mạnh mẽ hơn và phong thái thể thao cùng những đặc điểm khác, đặt ra một thách thức nghiêm trọng đối với sự thống trị của Versys. Liệu xe đạp Nhật Bản sẽ tiếp tục thống trị phân khúc này, hay kẻ soán ngôi Anh sẽ soán ngôi?

CÁC LOẠI BIA KHÁC BIỆT

Chuyến đi đến địa điểm của chúng tôi, cách Mumbai vài trăm km, bao gồm sự đan xen giữa những con phố đông đúc xe cộ đến những đường cao tốc đông đúc và thậm chí là một vài khu đất trống, giúp tôi có cơ hội duỗi chân mô tô.

Tôi đã bắt đầu sử dụng Versys, và trong vòng vài phút lái xe, tôi đã được nhắc nhở về lý do tại sao động cơ song song Kawasaki này lại có được những đường sọc như vậy. Khi lái xe ra khỏi thành phố, khả năng điều tiết của động cơ giúp giải quyết tình trạng giao thông buổi sáng nhẹ nhàng, cũng như hoạt động ly hợp nhẹ và hộp số mượt mà. Kawasaki cũng được biết đến với khả năng quản lý nhiệt tuyệt vời khi tham gia giao thông và đó cũng là trường hợp của Versys, đảm bảo rằng đôi chân của tôi không bị nấu nướng. 

Chẳng bao lâu, tôi đã ra khỏi đường cao tốc rộng mở và đây là nơi động cơ bắt đầu hoạt động. Tất cả mọi thứ từ việc phân phối công suất tuyến tính, mô-men xoắn tầm trung dồi dào và bản chất thoải mái của nó ở tốc độ ba chữ số khiến động cơ này phù hợp với vai trò của một chiếc xe đạp du lịch. 

Điều đó nói rằng, một khi chúng tôi đi đến đoạn đường cao tốc đông đúc hơn với những chiếc xe tải di chuyển chậm để đối phó, tôi phải sang số liên tục để duy trì tiến độ nhanh chóng. Tính linh hoạt tốt hơn và có lẽ một lưu ý liên quan đến khí thải sẽ rất hay. Với những suy nghĩ trong đầu, tôi kéo đến Zaran, người đang đợi ở điểm hẹn.

Trao đổi chìa khóa, tôi ngồi lên chiếc Triumph và ngay lập tức thích kiểu dáng tương đối nhỏ gọn hơn của chiếc xe. Tôi phải thừa nhận rằng, việc kích hoạt bộ ba nội tuyến của nó khiến tôi nở một nụ cười rất tươi. Nó nghe có vẻ thể thao hơn nhiều so với Kawasaki, và ngay cả khi đang di chuyển, tiếng ồn nạp vào và tiếng la hét từ ống xả phía dưới sẽ kích thích các giác quan của bạn. 

Chiếc xe đạp thử nghiệm của chúng tôi được trang bị tùy chọn cần số nhanh lên / xuống (26.000 Rs), và không cần phải nói, tôi đã có một thời gian dài trên chiếc Triumph. Động cơ hoạt động nhanh và nhạy, đồng thời đẩy xe đạp đến một số tốc độ nghiêm trọng. Mặc dù Tiger cảm thấy nhanh hơn đáng kể so với Versys, các thử nghiệm vbox của chúng tôi cho thấy rằng chỉ có vài phần mười tách chúng ra khi chạy lên đến 100kph. Tuy nhiên, kể từ đó trở đi, phần đầu xe mạnh mẽ hơn của Triumph đảm bảo nó kéo khoảng cách lớn hơn với Kawasaki.

Ngoài hiệu suất và âm thanh hàng đầu vượt trội, Tiger cũng là một sản phẩm dễ sử dụng hơn Versys. Với cách Tiger đã được sang số, rõ ràng là với đĩa xích lớn ở phía sau, tôi có thể đánh hộp số mượt mà ở vị trí thứ sáu và lái xe ở tốc độ 40 km / h hoặc vượt qua tốc độ ba số mà không cần phải sang số trong khi vượt. 

Loại hình linh hoạt này giúp giảm thiểu sự mệt mỏi trong suốt một hành trình dài, nơi bạn phải thường xuyên điều chỉnh tốc độ, đặc biệt là trên đường cao tốc với lượng xe cộ đông đúc. Tuy nhiên, nhược điểm của việc chuyển số như vậy là chiếc Triumph có âm thanh và cảm giác ồn ào và bận rộn hơn dòng xe song song của Kawasaki ở tốc độ cao. 

Đây chỉ là một trong những lý do khiến Versys trở thành một nhà thám hiểm đường trường vượt trội. Cái khác là cách nó giải quyết các con đường của chúng ta.

zain

Here are some medicine, you can click to know more about that: How to buy oxycodone online get oxycodone online buy oxycodone online buying oxycodone online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *